Entail Technology And Supply Co.,Ltd.

BACK

Entail Technology And Supply Co.,Ltd. Entail

Entail เว็บไซต์แนะนำสินค้าประเภทปั้มลมนำเข้าจากต่างประเทศ 

Entail Technology And Supply Co.,Ltd. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 โดยทีมงานวิศวกรและฝ่ายช่าง เริ่มดำเนินการทางด้านงานก่อสร้างด้านโยธา, เครื่องกล, ไฟฟ้า, ระบบอัดอากาศ และระบบบำบัด น้ำดี,น้ำเสียจนถึงปัจจุบันและ อีกทั้งทางบริษัทยังสามารถออกแบบระบบUtility Plant ตามกำลังการผลิต หรือความต้องการของลูกค้า มีการค้นหาและคัดเลือกอุปกรณ์และเครื่องจักรต่างๆที่มีคุณภาพ ในการ นำมาติดตั้งจนถึงเดินระบบและส่งมอบงานให้กับลูกค้า และจากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทางบริษัท ได้ร่วม ดำเนินธุรกิจกับบริษัท แอ็ตลาส คอปโก้ ประเทศไทย จำกัด โดยได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ผู้แทนจำหน่าย เครื่อง อัดอากาศยี่ห้อ Atlas Copco ในพื้นที่จังหวัด สมุทรสงคราม, ราชบุรี, กาญจนบุรี, เพชรบุรี และปัจจุบัน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่าย เครื่องอัดอากาศยี่ห้อ Chicago Pneumatic อย่างเป็นทางการซึ่งเป็นสินค้าในเครือของ Atlas Copco ซึ่งมีประสิทธิภาพเทียบเท่า เพื่อเป็นอีก ทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้า โดยมีการควบคุมมาตรฐาน และการบริการโดย บริษัท แอ็ตลาส คอปโก้ ประเทศไทย จำกัด เช่นเดียวกัน ทุกประการ

งาน Design

   ในการทำงานทางทีมงานวีเว็บพลัส ทางทีมงานจึงได้วางรูปแบบการออกแบบเว็บไซต์ โดยเน้นงานออกแบบที่เน้นไปที่ภาพของสินค้าและเครื่องจักรในเครื่อ มีการแยกหมวดหมู่ของสินค้าแต่ล่ะประเภทที่ชัดเจน ง่ายแก่การเข้าชม โดดเด่นด้วยภาพที่นำเสนอ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความพึงพอใจแก่ผู้เข้าใช้งานเว็บไซต์ เพื่อให้ดูสบายตา โดดเด่นน่าสนใจ ในส่วนของการให้ข้อมูล ทางทีมงานได้วางแนวทางการออกแบบโดยรวม ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ได้ง่าย เป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการใช้งานและการค้นหาข้อมูล

งาน Application

   ในส่วนการใช้งานของผู้ดูแลระบบ ทางทีมงาน ได้จัดทำระบบบริหารจัดการ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายสะดวกในการสร้าง เพิ่มเติมและแก้ไขข้อมูลภายในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหา รูปภาพ ในแต่ละเมนู รวมไปถึงระบบยังสามารถรับข้อมูลการติดต่อจากหน้าเว็บไซต์ ถึงผู้ดูแลระบบทาง ระบบหลังบ้าน (Back Office)

บริษัท วีเว็บพลัส จำกัด ได้ใส่ใจในในเรื่องการให้บริการ การพัฒนา
การสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีมาตรฐาน และมีคุณภาพในด้านสื่อออนไลน์
ดิจิตอล เพื่อตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

หลักการการทำงานของเรา ไม่เพียงแต่จะใช้หลักการบริหารจัดการทาง
การตลาด และการบริการด้วยใจแล้ว เรายังมีการคิดวิเคราะห์และการวางแผน
กลยุทธ์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้า มุ่งเน้นประโยชน์สูงสุด
ในเชิงธุรกิจ โดยการเฟ้นหาจุดเด่นที่แตกต่างจากคู่แข่ง คิดวิเคราะห์ตลาด
แนวโน้มในอนาคต คัดสรรวิธีการที่ได้ผลจริงโดยคำนึงถึงพฤติกรรมของ
ผู้บริโภคเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเข้าถึงความต้องการ
ของลูกค้าให้ได้ผลออกมาคุ้มค่าและดีที่สุด