บริษัท ออสสิริส จำกัด

BACK

Ausiris Group บริษัท ออสสิริส จำกัด

Ausiris เว็บไซต์เพื่อนำเสนอบริการการลงทุนด้านโลหะมีค่า จากประสบการณ์ช่างทองที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นกว่า 70 ปี ในปี 2546 บริษัท ออสสิริส จำกัด ได้ถือกำเนิดขึ้น ในเครือบ้านช่างทองกรุ๊ป เพื่อดำเนินธุรกิจค้าทองคำแท่งเพื่อการลงทุน นำเข้า ส่งออกทองคำแท่งมาตรฐาน LBMA โดยเป็นพันธมิตรทางการค้ามากกว่า 10 ปีกับ PAMP SA. ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ผู้ผลิตทองคำระดับโลก (สมาชิก The London Bullion Market Association; LBMA) พร้อมทั้งมีประวัติการร่วมงาน กับ World Gold Council (สมาพันธ์ผู้ผลิตทองคำแห่งโลก) และ Umicore Precious Metals (Thailand) Ltd. ซึ่งโดดเด่นในด้านกระบวนทางวิทยาศาสตร์ เคมี การผลิต ตรวจสอบคุณภาพของโลหะมีค่าทุกชนิด รวมทั้งด้านกระบวนการผลิตที่มาตรฐานสูง คุณภาพระดับสากล และบริการครบวงจรเพื่ออุตสาหกรรมแห่งโลหะมีค่า

งาน Design

   ในการทำงานทางทีมงานวีเว็บพลัส ทางทีมงานจึงได้วางรูปแบบการออกแบบเว็บไซต์ โดยเน้นงานออกแบบที่เน้นไปที่ภาพของโลหะมีค่าและบริการการลงทุนประเภทต่างๆ มีการแยกหมวดหมู่ของบริการแต่ล่ะประเภทที่ชัดเจน ง่ายแก่การเข้าชม โดดเด่นด้วยภาพที่นำเสนอ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความพึงพอใจแก่ผู้ใช้งานเว็บไซต์ เพื่อให้ดูสบายตา โดดเด่นน่าสนใจ ในส่วนของการให้ข้อมูล ทางทีมงานได้วางแนวทางการออกแบบโดยรวม ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ได้ง่าย เป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการใช้งานและการค้นหาข้อมูล

งาน Application

   ในส่วนการใช้งานของผู้ดูแลระบบ ทางทีมงาน ได้จัดทำระบบบริหารจัดการ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายสะดวกในการสร้าง เพิ่มเติมและแก้ไขข้อมูลภายในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหา รูปภาพ ในแต่ละเมนู รวมไปถึงระบบยังสามารถรับข้อมูลการติดต่อจากหน้าเว็บไซต์ ถึงผู้ดูแลระบบทาง ระบบหลังบ้าน (Back Office)

บริษัท วีเว็บพลัส จำกัด ได้ใส่ใจในในเรื่องการให้บริการ การพัฒนา
การสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีมาตรฐาน และมีคุณภาพในด้านสื่อออนไลน์
ดิจิตอล เพื่อตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

หลักการการทำงานของเรา ไม่เพียงแต่จะใช้หลักการบริหารจัดการทาง
การตลาด และการบริการด้วยใจแล้ว เรายังมีการคิดวิเคราะห์และการวางแผน
กลยุทธ์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้า มุ่งเน้นประโยชน์สูงสุด
ในเชิงธุรกิจ โดยการเฟ้นหาจุดเด่นที่แตกต่างจากคู่แข่ง คิดวิเคราะห์ตลาด
แนวโน้มในอนาคต คัดสรรวิธีการที่ได้ผลจริงโดยคำนึงถึงพฤติกรรมของ
ผู้บริโภคเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเข้าถึงความต้องการ
ของลูกค้าให้ได้ผลออกมาคุ้มค่าและดีที่สุด