Photoloz

BACK

Photoloz Photoloz

Photoloz เว็บไซต์การขายภาพ แต่ที่แตกต่างจากเว็บไซต์ขายภาพทั่วไปคือ ผู้ที่เข้ามาสมัครใช้งานเว็บไซต์ สามารถที่จะนำภาพที่ตัวเองเป็นคนถ่าย เอามาลงขายภายในเว็บไซต์ได้และยังมีส่วนของการให้ค่า Commission ให้แก่ผู้ขายภาพอีกด้วย 

งาน Design

   ในการทำงานทางทีมงานวีเว็บพลัส ทางทีมงานจึงได้วางรูปแบบการออกแบบเว็บไซต์ เน้นการนำเสนอด้วยรูปภาพเป็นหลัก งานออกแบบเน้นไปที่ความทันสมัยง่ายแก่การเข้าชม โดดเด่นด้วยภาพจากผู้ใช้งานที่นำมาโพสเข้าระบบ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการซื้อภาพจากเว็บไซต์ และเพิ่มความพึงพอใจแก่ผู้ใช้งานเว็บไซต์ โดยใช้การนำเสนอเน้นที่การสื่อสารด้วยภาพเป็นหลัก เพื่อให้ดูสบายตา โดดเด่นน่าสนใจ ในส่วนของการให้ข้อมูล ทางทีมงานได้วางแนวทางการออกแบบโดยรวม ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ได้ง่าย เป็นหมวดหมู่ ง่ายต่อการใช้งานและการค้นหาข้อมูล

งาน Application

   ในส่วนการใช้งานของผู้ดูแลระบบ ทางทีมงาน ได้จัดทำระบบบริหารจัดการ เพื่อให้ใช้งานได้ง่ายสะดวกในการสร้าง เพิ่มเติมและแก้ไขข้อมูลภายในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหา รูปภาพ ในแต่ละเมนูรวมทั้งระบบการจัดการและการจ่ายค่า Commission เพื่อให้ผู้ที่นำภาพมาขาย ได้เกิดรายได้จากการขายภาพ รวมไปถึงระบบยังสามารถรับข้อมูลการติดต่อจากหน้าเว็บไซต์ ถึงผู้ดูแลระบบทาง ระบบหลังบ้าน (Back Office)

บริษัท วีเว็บพลัส จำกัด ได้ใส่ใจในในเรื่องการให้บริการ การพัฒนา
การสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีมาตรฐาน และมีคุณภาพในด้านสื่อออนไลน์
ดิจิตอล เพื่อตอบสนองความต้องการ และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ

หลักการการทำงานของเรา ไม่เพียงแต่จะใช้หลักการบริหารจัดการทาง
การตลาด และการบริการด้วยใจแล้ว เรายังมีการคิดวิเคราะห์และการวางแผน
กลยุทธ์ที่ปรับเปลี่ยนไปตามความต้องการของลูกค้า มุ่งเน้นประโยชน์สูงสุด
ในเชิงธุรกิจ โดยการเฟ้นหาจุดเด่นที่แตกต่างจากคู่แข่ง คิดวิเคราะห์ตลาด
แนวโน้มในอนาคต คัดสรรวิธีการที่ได้ผลจริงโดยคำนึงถึงพฤติกรรมของ
ผู้บริโภคเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และเข้าถึงความต้องการ
ของลูกค้าให้ได้ผลออกมาคุ้มค่าและดีที่สุด