OURSERVICE

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี ในสายงานด้าน Digital Agency อย่างเต็มรูปแบบ
เราได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงการบริการหลังการขายทุกระดับประทับใจ

  • PRODUCTION

  • MARKETING

  • MANAGEMENT

OURWEWEBPLUS

เกี่ยวกับ บริษัทวีเว็บพลัส จำกัด

งานคุณภาพ

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ผลงาน โดยทีมงานมืออาชีพ

ราคาคุ้มค่า

เราประเมินราคาไว้อย่างมีมาตรฐานตามหลักสากล

รับประกันการใช้งาน

เรามีทีมงานคอยดูแลจนตลอดสัญญา โดยทีมงาน Support

ลิขสิทธ์

เรามีซอฟแวร์ ฟ้อนท์ และรูปภาพที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ไว้ใช้งาน

บริการด้วยใจ

เราใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างที่สุด

ครบวงจร

เรามีบริการที่หลากหลาย โดยท่านสามารถเลือกได้ทั้งหมดในครั้งเดียว

SERVICE

บริการของเรา บริษัท วีเว็บพลัส จำกัด

CREATIVE DESIGN

บริการรับออกแบบเว็บไซต์ ด้วยแนวความคิดและเอกลักษณ์เฉพาะด้าน รับออกแบบเว็บไซต์ตามแนวคิดของลูกค้า ในการนำเสนอการออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างชัดเจนจึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจในการออกแบบและ พัฒนาเว็บไซต์มานานกว่า 10 ปี และมีผลงานในโครงการใหญ่ๆ ในประเทศไทยจำนวนมาก

WEB DEVELOPMENT

บริการพัฒนาระบบเฉพาะทาง เกี่ยวกับบริการจัดการภายในองค์กร เราพร้อมให้บริการออกแบบวิเคราะห์ระบบ พร้อมทั้งพัฒนาระบบ เฉพาะทางเช่น CRM , Logistic , Project Management , Report โดยทีมงานที่มีความเชียวชาญและมีคุณภาพ โดยเราได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าให้พัฒนาระบบเช่น Bridge Stone, SCG โรงพยาบาลรามาธิปดี,โรงพยาบาลสมิติเวช เป็นต้น

MOBILE APPLICATION

บริการรับออกแบบและพัฒนา Mobile Application ในรูปแบบ Native ทั้ง iOS และ Android สามารถออกแบบและพัฒนาระบบได้ตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงมีบริการขึ้นทะเบียน ติดตั้งใน App Store และ Google Play มีบริการการดูแลประสิทธิภาพของ Software และรับประกันหลังการขายฟรี 1 ปี

ONLINE MARKETING

บริการวางแผนการตลาดออนไลน์บริการวางแผนการตลาดออนไลน์ เรายินดีเป็นผู้ให้คำปรึกษาและ ออกแบบแผนการตลาดออนไลน์ โดยยึดประเภทธุรกิจของลูกค้าและ พฤติกรรมของผู้บริโภค เพื่อให้ออกแบบแพ็คเกจที่มีความน่าสนใจ ทางการตลาดให้ตรงกลุ่มเป้าหมายสูงสุด

HARDWARE SOLUTION

เราบริการด้านที่ปรึกษา จัดซื้อ ให้เช่า อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ Server, Scaner, Printer, Monitor,Domain, Hosting, Etc. ทั้งยังให้คำแนะนำและมีทีมงานดูแลบำรุงรักษาอุปกรณ์ต่างๆ โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี

MEDIA PRODUCTION

บริการออกแบบและจัดทำสื่อมัลติมีเดีย รับออกแบบเกมส์ทั้งใน Line, Mobile Application, ตู้ Kisok รวมไปถึงเรายังมีทีมงานในการออกแบบภาพ 3D ในการทำ AR, VR, Hologram และ มีทีมงานตัดต่อ VDO ทำคลิปแบบครบวงจร