วช KMS
จัดตั้งขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการโพสต์บทความต่างๆ โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าไปแสดงความรู้สึก แสดงความคิดเห็นการ หรือสามารถแชร์บทความที่น่าสนใจไปยังสื่อโซเชียลมีเดียอื่นๆได้ อย่างเช่น Facebook Twitter เป็นต้น กระทั่งสามารถร่วมสะสมแต้ม คะแนนเพื่อแลกของรางวัลได้อีกด้วย รูปแบบเว็บไซต์มีความทันสมัย ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงข้อมูลอย่างรวดเร็ว สไตล์การออกแบบคล้ายกับรูปแบบ Blog ทั่วไป เน้นกราฟฟิกวงกลมเล็กๆ สีขาว ฟ้าอ่อนๆ เป็นพื้นหลัง และมีตัวหนังสือสีดำ เพื่อให้เว็บไซต์มีความโดดเด่น อ่านง่าย สไตล์การและปรับขนาดตัวอักษร (front) ให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น
วช KMS
การออกแบบเว็บไซต์แบ่งเป็น 3 ส่วนด้วยกัน คือส่วนที่ 1 แถบเมนูด้านบนที่เป็น หน้าแรก, สำรวจ, ยอดนิยม จะเน้นไปทางข้อมูลประชาสัมพันธ์ข่าวสาร บทความที่เกี่ยวกับองค์กร ส่วนที่ 2 แถบเมนูด้านขวาเป็นข้อมูลการสร้างโพสต์บทความต่างๆ โดยนวัตกรรมเทคโนโลยีคล้ายกับแอปพลิเคชั่น ส่วนที่ 3 การแลกของรางวัล
RESPONSIVE
การแสดงผลแบบ Responsive สามารถเข้าชมเวบไซต์รองรับ Support อุปกรณ์ทั้ง Computer PC Labtop Teblet และ Smart Phone การแสดงผลจะย่อ ตามอัตราส่วนของหน้าจอ
วช KMS
วช KMS