DEVELOPMENT Adviser
Submit your information here for staff to contact back

WE ARE DEVELOPMENT

พวกเราเป็นมากกว่า ‘นักพัฒนา’ เพราะเราคือ ‘ที่ปรึกษา’ ที่พร้อมให้คำแนะนำในด้านระบบและเทคโนโลยีเฉพาะทางให้กับพาร์ทเนอร์ กับ Solution ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • web application
  web
  application
 • mobile application
  mobile
  application
 • system solution
  system
  solution

web
application

บริการออกแบบและพัฒนา Web Application ตามความต้องการของผู้ใช้ โดยทีมวิเคราะห์และออกแบบระบบที่มีประสบการณ์ ช่วยคิดและพัฒนาระบบที่รองรับกับเทคโนโลยีในอนาคต ให้ตอบสนองกับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

HR
application
GIS
application
CRM
application
e - commerce
E - learning
e - meeting
car
reservation
Crowd
funding

Solution OF Mobile
application

บริการออกแบบและพัฒนา Mobile Application ทั้ง iOS และ Android
ตามวัตถุประสงค์ของธุรกิจ ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน โดยทีมงานที่คิดต่อยอดทางธุรกิจ
สร้างความแตกต่างและคำนึงถึงประสิทธิภาพของ Application

Solution OF system

บริการวางโครงสร้าง จัดหาอุปกรณ์และดูแลระบบ เพื่อตอบสนองกับการใช้งานของผู้ใช้ รวมไปถึงประเมินความเติบโตของระบบ เพื่อให้ระบบทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • Hardware
 • Domain hosting
 • Server
 • cloud

คุณค่าที่ส่งมอบให้กับ พาร์ทเนอร์

คุณค่าที่ส่งมอบให้กับพาร์ทเนอร์จาก
พวกเรา Wewebplus

01
ผลงานมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถสะท้อนตัวตนธุรกิจของพาร์ทเนอร์ให้มีความแตกต่างได้อย่างชัดเจน
02
เทคโนโลยีที่เราสร้างสรรค์มีความทันสมัย และสอดคล้องกับความต้องการในการนำไปใช้งานของแต่ละประเภทธุรกิจ
03
จากประสบการณ์ที่เราได้ดูแลพาร์ทเนอร์มากกว่า 200 โปรเจค ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญและมีความเข้าใจใน กระบวนการ รวมไปถึงเป้าหมายของหน่วยงานทั้งรัฐบาลและเอกชนเป็นอย่างดี ทำให้สิ่งนี้เป็นจุดแข็งสำคัญของทางฝ่าย Development
04
เรามีแผนการทำงานร่วมกันระหว่างพาร์ทเนอร์และทีมงานภายในของ Wewebplus อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเรายึดเรื่อง ‘การสร้างรอยยิ้มของพาร์ทเนอร์’ เป็นมาตฐานหลักในการส่งมอบงานที่มีคุณภาพ
05
เราให้ความสำคัญกับเรื่องการพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นลำดับแรก ทั้งการพัฒนาภายในทีม และการพัฒนาประสบการณ์ของกลุ่มพาร์ทเนอร์ที่เราให้บริการ

BLOG

BLOG
DEVELOPMENT TEAM
5 ข้อคลายสงสัย ขั้นตอนการทำงานของทีมพัฒนากว่าจะมาเป็นเว็บไซต์
15 September 2020

Knowledge Content

5 ข้อคลายสงสัย ขั้นตอนการทำงานของทีมพัฒนากว่าจะมาเป็นเว็บไซต์

มีหลายคนไม่น้อย ที่ตั้งข้อสงสัยว่าทำเว็บๆ เดียวทำไมถึงมีราคาสูง เราจึงอยากจะมาบอกว่า เพราะทุกขั้นตอนในการดำเนินงาน ได้ผ่านขั้นตอนการทำงาน และใช้ความรู้ความสามารถจากนักพัฒนามืออาชีพ ทั้ง Programmer Creative และ Frontend Developer ซึ่งทางทีมพัฒนาได้ช่วยระดมความคิดและหาแนวทางร่วมกันกับไอเดียคอนเซ็ปท์และความต้องการของลูกค้า ใช้ระยะเวลาในการพูดคุย และให้คำปรึกษาจนกว่าจะได้ความต้องการที่แท้จริง เพื่อให้เว็บไซต์ออกมาตอบโจทย์กับการใช้งานของลูกค้าและสร้างคุณค่าให้กับแบรนด์มากที่สุด

อัพเดตเทรนด์ ภาษาเขียนโค้ด ที่กำลังได้รับความนิยม 2020
9 July 2020

Innovation & Technology Blog

อัพเดตเทรนด์ ภาษาเขียนโค้ด ที่กำลังได้รับความนิยม 2020

ภาษาของโค้ด เปรียบเสมือนภาษาพูดของคนเรา เพียงแต่ว่าคนละวิธีการสื่อสาร จากการคุยกับคน เปลี่ยนเป็นคุยกับคอมพิวเตอร์แทน เมื่อคนเราเรียนรู้ภาษาได้หลากหลายกว่าก็มีโอกาสได้ท่องโลกไปได้กว้างกว่า เช่น การทำงานต่างประเทศ ภาษาคอมพิวเตอร์ก็เหมือนกัน เมื่อโปรแกรมเมอร์เรียนรู้ได้หลายภาษา ก็มีโอกาสที่จะเขียนโค้ดแล้วทำให้ประสิทธิภาพของการอ่านโค้ดบนคอมพิวเตอร์ ทำงานได้มีความรวดเร็วประมวลผลที่เร็วกว่า เพราะภาษายิ่งใกล้เคียงกับ แมชชีนของคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ยิ่งประมวลผลเร็วเท่านั้น ปัจจุบันภาษาที่ใช้เขียนโปรแกรมต่างๆ ก็มีการพัฒนามาอยู่เรื่อยๆ และเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ที่เหล่าโปรแกรมเมอร์จะต้องเรียนรู้เอาไว้ เนื่องจากตลาดเทคโนโลยีดิจิตอลที่ยังคงมีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จากนี้ไปถึงอนาคต โปรแกรมเมอร์จึงต้องอัพเดตสกิลการเขียนโปรแกรมให้มีศักยภาพและตามทันเทรนด์อยู่เสมอ